สรุปผลการดำเนินงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

 

นายธฤติ ประสานสอน รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (รองเลขาธิการ กช.) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสรุปผลการดำเนินงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ในวันที่ 29 กันยายน 2563 ณ โรแรมเนวด้า คอนเวนชั่น จังหวัดอุบลราชธานี ที่ผ่านมา โดยมีนายทัศน์พล เรืองศิริ ผอ.สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวรายงานวัตุประสงค์ของการดำเนินการโครงการในครั้งนี้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปผลการดำเนินงานในรอบปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 นำผลการดำเนินงานไปพัฒนางาน กศน. สู่การปฏิบัติได้ย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้หน่วยงานเครือข่ายที่ร่วมจัดพัฒนาส่งเสริมการศึกษาได้รับทราบผลการดำเนินงานในการส่งเสริมสนับสนุนการจัดการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยในรอบปีที่ผ่านมา โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ คือ ผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ทั้ง 25 อำเภอ ในสังกัดสำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี และแขกผู้มีเกียรติประมาณ 620 คน
ด้าน รองเลขาธิการ กช. ได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้เกษียณอายุราชการ มอบเข็มเชิดชูเกียรติ ครู กศน.ประจำปี 2563 และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับข้าราชการที่ได้รับการบรรจุเข้ารับราชการ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย และผู้ที่ย้ายพื้นที่การปฏิบัติงาน
รองเลขาธิการ กช. กล่าวต่อไปว่า สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดอุบลราชธานี ได้ตระหนักและเห็นความสำคัญในการจัดกระบวนการเรียนรู้และการพัฒนาบุคลากรของสำนักงาน กศน. จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากในปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา สำนักงาน กศน. มีนโยบายเร่งด่วนและนโยบายต่อเนื่องที่ได้ดำเนินการหลายภารกิจ บุคลากรจึงควรได้รับทราบสรุปผลการดำเนินงานดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อนำไปพัฒนางานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดอุบลราชธานีสู่การปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองเลขาธิการ กช.กล่าวทิ้งท้าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *