ผอ.กศน.อุบลฯ ร่วมติดตาม รมช.ศึกษาธิการ เสมา2 พร้อมคณะ

ผอ.กศน.อุบลฯ ร่วมติดตามรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช)ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติและรูปแบบการจัดการศึกษาของสถานศึกษาตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ โรงเรียนอุบลปัญญานุกูล
………………………………………
วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
เวลา 08.00 น.
………………………………………
ระหว่างวันที่ 10 – 11 กรกฎาคม 2564 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช) และคณะลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานด้านการศึกษาตามนโยบายของรัฐบาล พร้อมด้วย ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (นายธฤติ ประสานสอน) นายทัศน์พล เรืองศิริ ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี และหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานการศึกษาในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติและรูปแบบการจัดการศึกษาของสถานศึกษาตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid 19)ของโรงเรียนอุบลปัญญานุกูล อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ชมการจัดการศึกษาสำหรับเด็กป่วยในโรงพยาบาล ชม BIG DATA ข้อมูลสารสนเทศด้านการศึกษาสำหรับเด็กพิการจังหวัดอุบลราชธานี การจัดการศึกษาแบบเรียนรวม (ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 10) ชม SAFE SCHOOL ความปลอดภัยในโรงเรียนการศึกษาพิเศษ (เฉพาะความพิการ) ชมการจัดการเรียนการสอน Coding สำหรับเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ (Coding For Child with Special Needs) และเยี่ยมชมห้องเรียน

จากนั้น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช) ได้มอบนโยบายแก่ ผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมกล่าวว่าขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมและเกี่ยวข้องในการดำเนินงานและชื่นชมสถานศึกษาที่สามารถจัดการศึกษาให้แก่เด็กพิการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งพบว่าไม่มีนักเรียนติดเชื้อดังกล่าว

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์