กศน.จ.อุบลฯ จัดประชุมฯ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ รับการตรวจราชการฯ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.สุรินทร์ แก้วมณี)

กศน.จ.อุบลฯ จัดประชุมฯ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ รับการตรวจราชการฯ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.สุรินทร์ แก้วมณี) กรณีปกติรอบที่ 2 และกรณีพิเศษ ประจำปีงบประมาณ 2564 เขตตรวจราชการที่ 14
………………………………………
วันอังคารที่ 7 กันยายน 2564
เวลา 09.00 น.
………………………………………
ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.สุรินทร์ แก้วมณี) ตรวจราชการและติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ กรณีปกติรอบที่ 2 และกรณีพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 เขตตรวจราชการที่ 14 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมีสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมทั้งหน่วยงานการศึกษาในจังหวัดอุบลราชธานี และสถานศึกษาในสังกัด สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมรับฟังผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ณ อาคารเกรียงไกร ห้องประชุมแก่งสะพือ สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี
ในการตรวจราชการและติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ กรณีปกติรอบที่ 2 และกรณีพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 เขตตรวจราชการที่ 14 นั้น นายเสรี ตุ้มอ่อน ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี ได้กล่าวต้อนรับพร้อมด้วย นายทัศน์พล เรืองศิริ ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวรายงานผลการดำเนินงานตามนโยบายการตรวจราชการและประเมินผลการจัดการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่งกล่าวถึงผลการดำเนินงานในภาพรวมและกิจกรรมต่างๆ ที่ได้ดำเนินการตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ และข้อเสนอแนะ พร้อมสถานศึกษาในสังกัด ที่รับการตรวจได้แก่ กศน.อำเภอเมืองอุบลราชธานี โดยนายสมพงษ์ จันทร์เกษ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองอุบลราชธานีได้กล่าวรายงานและนำเสนอผลการดำเนินงานตามนโยบายการตรวจราชการฯ ทั้งนี้ในภาพรวมหน่วยงานการศึกษาทุกแห่ง ได้นำเสนอและรายงานผลการดำเนินงานของตนให้ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.สุรินทร์ แก้วมณี) ได้รับทราบและรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์